CỔNG THÔNG TIN XÃ HOÀNG GIANG - HUYỆN NÔNG CỐNG - TỈNH THANH HÓA
Thu tuc hanh chinh 2 http://csdl.thutuchanhchinh.vn/
Thanh hoa 2 http://www.thanhhoa.gov.vn/
Xay dung nong thon 2 http://nongthonmoi.gov.vn/
Liên kết website
Thống kê truy cập

Tổng số lượt truy cập: 293.982

Số người đang trực tuyến: 37

Tin mới đăng
Ảnh đẹp 02
Hoàng Giang đã và đang bắt tay vào xây dựng nông thôn mới theo Nghị quyết của Trung ương đề ra
Xây dựng một trường tiểu học ở xã Hoàng Giang. Trường sẽ có 8 phòng học dành cho 400 học sinh. Dự án sẽ được tài trợ bởi Catherine Bertrand.
giu-nghe-cho-dan.jpg
(Dân Việt) - Những năm gần đây, nghề mây, tre đan ở xã Hoàng Giang (huyện Nông Cống, Thanh Hóa) phát triển, tạo việc làm và đem lại thu nhập khá cho nông dân. Tuy nhiên, làm thế nào để người dân gắn bó lâu dài với nghề là bài toán khó mà chính quyền địa phương đang tìm lời giải.
PTT   Truogn vinh trong
Các Bộ, ngành, địa phương phải nêu cao quyết tâm đảm bảo thực hiện công tác phòng, chống ma tuý đạt hiệu quả cao nhất
Chua vinh thai
Hoàng Giang là tên đất, cũng là tên sông của một xã ở huyện Nông Cống. Mỗi lần đến đây người ta không thể không trầm trồ khi bước qua cái “cổng xã” khá đẹp, vừa đậm nét truyền thống lại vừa mang vẻ hiện đại. Nơi đây, đang đổi thay từng ngày và đi lên mạnh mẽ nhờ sự năng động, nhạnh bén và tinh thần lao động cần cù, sáng tạo của người dân...
Le Huy Ngo ve hoang Giang
Mọi người đều cảm nhận được niềm vui trên khuôn mặt của cựu Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Lê Huy Ngọ trong ngày ông về thăm quê hương, xem người dân làm NTM
Net moi
(THO) - Trong quá trình lãnh đạo nhân dân tập trung phát triển kinh tế - xã hội, xã Hoàng Giang (Nông Cống) đã triển khai các chương trình hành động thực hiện nghị quyết đại hội đảng bộ xã lần thứ 24 (nhiệm kỳ 2005-2010) sát với thực tế; vận dụng sáng tạo các chỉ thị, nghị quyết cũng như tranh thủ sự quan tâm giúp đỡ của cấp trên.
dac sac nhung dieu cheo thai binh
(Dân trí) - Với 7 tiết mục chia ra 2 phần là hòa tấu và độc tấu, đoàn nghệ thuật Nhà hát chèo Thái Bình đã thể hiện các ca khúc cũ, mới đầy điêu luyện, tinh tế và rất nhẹ nhàng.
xang dong loat giam
(Dân trí) - Thông báo từ Bộ tài chính cho biết, liên Bộ Công Thương - Bộ Tài chính vừa quyết định điều chỉnh giám giá bán lẻ xăng dầu từ 650 – 800 đồng/lít, kể từ 14h hôm nay 7/6.
Đại hội XI
(Dân trí) - Việc Chính phủ xin hoãn, lùi lịch sửa luật Đất đai thêm 2 kỳ họp nhận nhiều tâm tư lo lắng, nghi ngại của các đại biểu. Đáp lại, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải phân trần, chưa đủ thời gian để xử lý những vấn đề phức tạp, sửa cuối năm nay… càng lo.
Cai cach TTHC
xang dong loat giam
(Dân trí) - Thông báo từ Bộ tài chính cho biết, liên Bộ Công Thương - Bộ Tài chính vừa quyết định điều chỉnh giám giá bán lẻ xăng dầu từ 650 – 800 đồng/lít, kể từ 14h hôm nay 7/6.
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ HOÀNG GIANG
Địa chỉ: Xã Hoàng Giang - Huyện Nông Cống - Thanh Hóa
Email: // - Điện thoại: //